TNPSC மீசிம மற்றும் மீபொவ – Previous year questions pdf

0
334

Preparing for TNPSC mathematics requires a strategic approach, especially when aiming for success in Tamil. Here are some key tips, tailored for those preparing in Tamil:

  1. Syllabus Mastery:
  • பாடத்திட்டத்தை முழுமையாக புரிந்து கொள்ளுதல் (Padathittathai mulumaiyaga purinthu kolluthal):
  • TNPSC கணித பாடத்திட்டத்தை முழுமையாக தெரிந்து கொள்ளுங்கள். எந்தெந்த தலைப்புகள் உள்ளன என்பதை தெளிவாக அறிந்து கொள்ள வேண்டும்.
  • (TNPSC kanitha paadathittathai mulumaiyaga therinthu kollungal. Endhendha thalaipugal ullana enbathai thelivaga arinthu kolla vendum.)
  • This means thoroughly understand the TNPSC math syllabus. Know precisely which topics are included.
  • முக்கியமான தலைப்புகளுக்கு முன்னுரிமை அளித்தல் (Mukkiyamaana thalaipugalukku munnurimai alithal):
  • எந்த தலைப்புகளுக்கு அதிக முக்கியத்துவம் கொடுக்க வேண்டும் என்பதை தெரிந்து, அதற்கு ஏற்றார் போல் படிக்க வேண்டும்.
  • (Endha thalaipugalukku adhiga mukkiyathuvam kodukka vendum enbathai therinthu, atharku etraar pol padikka vendum.)
  • Prioritize important topics based on their weightage in the exam.
  1. Foundational Strength:
  • அடிப்படை கணிதத்தை வலுப்படுத்துதல் (Adippadai kanithathai valupaduthuthal):
  • கூட்டல், கழித்தல், பெருக்கல், வகுத்தல் போன்ற அடிப்படை கணிதத்தை நன்றாக பயிற்சி செய்ய வேண்டும்.
  • (Koottal, kazhithal, perukkal, vaguthal pondra adippadai kanithathai nantraga payirchi seiya vendum.)
  • Strengthen your basic mathematical skills like addition, subtraction, multiplication, and division.
  • சூத்திரங்களை மனப்பாடம் செய்தல் (Suthrangalai manapaadam seithal):
  • முக்கியமான சூத்திரங்களை மனப்பாடம் செய்து, அவற்றை கணக்குகளில் பயன்படுத்த பயிற்சி செய்ய வேண்டும்.
  • (Mukkiyamaana suthrangalai manapaadam seithu, avatrai kanakkugalil payanpadutha payirchi seiya vendum.)
  • Memorize important formulas and practice applying them to problems.
  1. Effective Practice:
  • முந்தைய வருட கேள்வித்தாள்களை பயிற்சி செய்தல் (Munthaiya varuda kelvithaalgalai payirchi seithal):
  • முந்தைய வருட TNPSC கேள்வித்தாள்களை பயிற்சி செய்வதன் மூலம், தேர்வு முறையை புரிந்து கொள்ளலாம்.
  • (Munthaiya varuda TNPSC kelvithaalgalai payirchi seivathan mulam, thervu muraiyai purinthu kollalam.)
  • Practice previous year’s TNPSC question papers to understand the exam pattern.
  • மாதிரி தேர்வுகளை எழுதுதல் (Mathiri thervugalai ezhuthuthal):
  • மாதிரி தேர்வுகளை எழுதி, நேரத்தை நிர்வகிக்க பயிற்சி செய்ய வேண்டும்.
  • (Mathiri thervugalai ezhuthi, nerathai nirvagikka payirchi seiya vendum.)
  • Take mock tests to practice time management.
  • YouTube மற்றும் ஆன்லைன் வளங்கள் (YouTube matrum online valangal):
  • தமிழ் மொழியில் TNPSC கணிதத்திற்கான YouTube சேனல்கள் மற்றும் ஆன்லைன் வளங்களை பயன்படுத்தவும்.
  • (Tamil mozhiyil TNPSC kanithathirkaana YouTube channels matrum online valangalai payanpaduthavum.)
  • Utilize youtube channels and online resources that teach TNPSC maths in tamil.
  1. Time Management:
  • நேரத்தை சரியாக நிர்வகித்தல் (Nerathai sariyaga nirvagithal):
  • தேர்வின் போது நேரத்தை சரியாக நிர்வகிப்பது மிகவும் முக்கியம்.
  • (Thervin pothu nerathai sariyaga nirvagippathu migavum mukkiyam.)
  • Proper time management is crucial during the exam.
  • வேகத்தையும் துல்லியத்தையும் மேம்படுத்துதல் (Vegathaiyum thuliyathaiyum mempaduthuthal):
  • கணக்குகளை வேகமாக மற்றும் துல்லியமாக செய்ய பயிற்சி செய்ய வேண்டும்.
  • (Kanakkugalai vegamaaga matrum thuliyamaaga seiya payirchi seiya vendum.)
  • Practice to improve both speed and accuracy.
    Key Tamil Words:
  • பாடத்திட்டம் (Paadathittam): Syllabus
  • பயிற்சி (Payirchi): Practice
  • சூத்திரம் (Suthiram): Formula
  • கேள்வித்தாள் (Kelvithaal): Question paper
  • மாதிரி தேர்வு (Mathiri thervu): Mock test
  • நேரம் (Neram): Time
    By consistently following these tips and utilizing available resources, you can improve your TNPSC mathematics preparation in Tamil.

TNPSC மீசிம மற்றும் மீபொவ – Previous year questions pdf

2024 Questions-Download

2011-21 Questions-Download

Text book notes-Download